Các yếu tố vàng quyết định đầu tư Shophouse Phố biển

09/03/2022 11:31:33

Cập nhật lần cuối: 18-06-2024

Từ trước đến nay, đầu tư bất động sản luôn được xem là kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất. Bất động sản cũng có nhiều loại hình sản phẩm từ đất nền, nhà phố, chung cư,… cho đến Shophouse – Một loại hình không quá mới nhưng luôn hút nhà đầu tư kinh doanh nhờ yếu tố vàng tăng trưởng vượt trội.

Shophouse Phố 3 tháng 2 tọa lạc tại KĐT Phú Cường đang trong giai đoạn tiềm năng tăng trưởng vượt bậc, thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư bởi những lợi thế mà nó mang lại. Đây sẽ là sản phẩm kinh doanh thời thượng đón đầu xu thế đầu tư tương lai, mở ra không gian sống thịnh vượng nhất.

Các  yếu tố vàng quyết định đầu tư Shophouse phố biển
Shophouse phố biển đảo Phú Gia, KĐT Phú Cường Kiên Giang

Sản phẩm Shophouse Phố 3 Tháng 2 sở hữu vị trí đắc địa, hưởng lợi từ hệ thống giao thông hoàn thiện được chú trọng đầu tư theo quy hoạch của tỉnh cho đến hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại trong KĐT Phú Cường. Cụ thể, huyết mạch 3 Tháng 2 là huyết mạch mang tính kết nối vùng và tác động trực tiếp đến quá trình phát triển giao thương của thành phố Rạch Giá.

Tuyến huyết mạch này đã và đang được đầu tư “mạnh tay” với tổng vốn đầu tư hơn 3500 tỷ đồng, trở thành tuyến hành lang ven biển kết nối Hòn Đất – Rạch Giá (dài 25,6 Km), Rạch Giá – Châu Thành (dài 8,6 Km) và mở rộng thành tuyến đường kết nối Việt Nam – Campuchia –Thái Lan. Chính hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ hiện diện trục đại lộ xuyên tâm KĐT, tất cả sản phẩm bất động sản nơi đây không chỉ có mặt tiền thoáng rộng, kết nối giao thông dễ dàng mà còn sự sôi động của thị trường về giá và mật độ cư dân.

Toàn cảnh KĐT Phú Cường Kiên Giang
Toàn cảnh KĐT Phú Cường Kiên Giang

Nếu nói về đẳng cấp của siêu đô thị biển được quy hoạch bài bản với hệ thống hạ tầng hiện đại và được đồng bộ hóa, vị trí chiến lược đắc địa là yếu tố đầu tiên để thu hút các nhà đầu tư cũng như khách hàng phía bên ngoài khu vực lựa chọn làm điểm đến thì trải nghiệm không gian sống hiện đại, thiết kế sản phẩm nhà ở đa công năng và linh hoạt cùng với các hệ thống tiện ích mới đóng vai trò “giữ chân” và thuyết phục họ đến an cư sinh sống.

Với lợi thế đường bờ biển TP.Rạch Giá dài 20km, KĐT Phú Cường đã sở hữu riêng 3km trải dài dọc theo bờ biển, tạo nên môi trường sống nghỉ dưỡng an lành với hệ sinh thái hội tụ đủ đầy các tiện ích đồng bộ về giáo dục, an cư và giải trí cùng tiện ích thương mại của Chung cư Sophia Center và tiện ích xã hội liền kề. Shophouse Phố 3 tháng 2 sẽ trở thành những tiêu chí được ưu tiên khi lựa chọn nơi an cư của khách hàng.

Vòng xoay Phan Thị Ràng - Phú Cường
Vòng xoay Phan Thị Ràng - Phú Cường

Khi mua nhà, đại đa số khách hàng được phân ra hai nhóm gồm mua nhà đầu tư sinh lời và mua nhà để an cư lâu dài. Với Shophouse Phố 3 Tháng 2, sản phẩm bất động sản này có thể đáp ứng cho nhu cầu của cả hai nhóm khách hàng trên. Khi đầu tư mua nhà, không chỉ là khoản đầu tư sinh lời hấp dẫn bởi nguồn cung khan hiếm cũng như các dự án mở rộng giao thông càng làm cho Shophouse Phố 3 Tháng 2 có giá trị tăng trưởng cao theo thời gian. Cụ thể, giá đất trên đường huyết mạch 3 Tháng 2 dao động từ 40-50 triệu/M2, có nơi lên đến 60-70 triệu m2 và vẫn đang trên đà tăng trưởng giá trị do hội tụ nhiều lợi thế và tiềm năng, sự giới hạn về nguồn cung. Vì thế đối với khách hàng có nhu cầu an cư lâu dài, Shophouse Phố 3 Tháng 2 còn được xem là tài sản tích lũy đáng giá để chuẩn bị cho các thế hệ tiếp nối trong gia đình.

Shophouse phố biển
Shophouse phố biển

Không những vậy, tại khu đô thị Phú Cường, các sản phẩm Shophouse, nhà phố, biệt thự được sắp xếp đan xen nhau tạo nên “bức tranh” hoàn thiện cho KĐT Phú Cường. Sự cộng hưởng trên đã góp phần làm tăng giá trị bất động sản cũng như mở ra các cơ hội mới để phát triển kinh doanh, trở thành trung tâm nhộn nhịp bậc nhất của thành phố.

Tin & Ảnh: PCKG


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "Các yếu tố vàng quyết định đầu tư Shophouse Phố biển" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:
Bạn đọc

NĐKG

Những lưu ý khi mua bán Nhà đất Kiên Giang

Nhà đất Kiên Giang

Để đầu tư tốt vào thị trường mua bán bất động sản Kiên Giang, nhà đất Kiên Giang. Nhà đầu tư cầu lưu ý các điểm quan trọng sau:

  • 1. Lưu ý về vốn đầu tư

Xác định ngân sách để lựa chọn dự án bất động sản Kiên Giang phù hợp. Kênh Nhà đất Kiên Giang khuyên bạn nên quyết định đầu tư bất động sản với số vốn bỏ ra khoảng 50 - 80%, phần còn lại hãy nhờ đến sự hỗ trợ bên phía ngân hàng.

  • 2. Lưu ý về pháp lý nhà đất tại Kiên Giang

Kiểm tra kỹ tình trạng pháp lý, giấy tờ pháp lý chứng nhận điều kiện mua bán, quyền sử dụng đất,… để tránh tranh chấp, kiện cáo, đòi bồi thường thiệt hại sau này. Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch về sau.

  • 3. Tiến độ thi công dự án

Nếu loại bất động sản bạn đầu tư là loại hình bất động sản dự án hình thành trong tương lai thì bạn cần nắm rõ tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay hạn nộp tiền đầu tư để đảm bảo quyền lợi của mình.

  • 4. Không tập trung vốn đầu tư vào cùng 1 dự án

Không riêng về thị trường Nhà đất Kiên Giang. Các nhà đầu tư bất động sản thông minh sẽ phân bổ ngân sách cho nhiều dự án để hạn chế rủi ro. Đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà mặt phố Kiên Giang, biệt thự Kiên Giang, nhà liền kề Kiên Giang, căn hộ Rạch Giá, đầu tư đất nền Kiên Giang… sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh và sinh lời.

NHÀ ĐẤT KIÊN GIANG