KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT TP.HCM, NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY NAM

25/05/2022 07:45:20

Cập nhật lần cuối: 18-06-2024

KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT TP.HCM, NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY NAM

💡 Đến thời điểm hiện tại, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh gần như đã bão hòa, các quỹ đất mới nội thành ngày càng khan hiếm, tỷ lệ sinh lời không còn hấp dẫn nhiều đối với các nhà đầu tư sành sỏi.

💡 Do đó, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng đầu tư rộng ra các thị trường ngoại ô thành phố hoặc các dự án khu đô thị mới phía Tây Nam, kéo theo việc thu hút dòng vốn đầu tư vào các dự án, thị trường trở nên nhộn nhịp kéo theo tính thanh khoản cao, dễ dàng xoay chuyển dòng vốn linh hoạt cho các nhà đầu tư.

Đâu tư đất Phú Cường Kiên Giang

💡Đến với tỉnh Kiên Giang nổi bật với Phú Quốc, Hà Tiên và Rạch Giá đang là ba thành phố chủ chốt. Riêng về thành phố Rạch Giá, nơi đang được đặt mục tiêu phát triển trở thành thành phố thương mại dịch vụ xanh, là nơi lý tưởng thu hút vốn đầu tư từ các khu vực bên ngoài. Tại Rạch Giá, KĐT Phú Cường nổi bật lên như viên ngọc sáng giữa lòng trung tâm thành phố Với lợi thế về cơ sở hạ tầng được đồng bộ hóa hiện đại, tập trung các cơ quan hành chính và tiện ích xã hội, giao thông được mở rộng thuận lợi kết nối đa phương hướng. Kèm theo các sản phẩm nhà ở trong KĐT Phú Cường được mang hơi hướng thiết kế hiện đại, đa công năng phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

💡 Bên cạnh các lợi thế mang tính chiến lược trên, cộng hưởng thêm pháp lý rõ ràng, nhà ở được quy hoạch trên quỹ đất sạch, dễ dàng thanh khoản xoay vòng vốn cho nhà đầu tư,… càng thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư đón đầu sự tăng trưởng của thị trường bất động sản cũng như khả năng sinh lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư.

---------------------

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang

☎️Hotline: 096 170 1012

🌎Website: Https://phucuongkiengiang.net 


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT TP.HCM, NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY NAM" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:
Bạn đọc

NĐKG

Những lưu ý khi mua bán Nhà đất Kiên Giang

Nhà đất Kiên Giang

Để đầu tư tốt vào thị trường mua bán bất động sản Kiên Giang, nhà đất Kiên Giang. Nhà đầu tư cầu lưu ý các điểm quan trọng sau:

  • 1. Lưu ý về vốn đầu tư

Xác định ngân sách để lựa chọn dự án bất động sản Kiên Giang phù hợp. Kênh Nhà đất Kiên Giang khuyên bạn nên quyết định đầu tư bất động sản với số vốn bỏ ra khoảng 50 - 80%, phần còn lại hãy nhờ đến sự hỗ trợ bên phía ngân hàng.

  • 2. Lưu ý về pháp lý nhà đất tại Kiên Giang

Kiểm tra kỹ tình trạng pháp lý, giấy tờ pháp lý chứng nhận điều kiện mua bán, quyền sử dụng đất,… để tránh tranh chấp, kiện cáo, đòi bồi thường thiệt hại sau này. Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch về sau.

  • 3. Tiến độ thi công dự án

Nếu loại bất động sản bạn đầu tư là loại hình bất động sản dự án hình thành trong tương lai thì bạn cần nắm rõ tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay hạn nộp tiền đầu tư để đảm bảo quyền lợi của mình.

  • 4. Không tập trung vốn đầu tư vào cùng 1 dự án

Không riêng về thị trường Nhà đất Kiên Giang. Các nhà đầu tư bất động sản thông minh sẽ phân bổ ngân sách cho nhiều dự án để hạn chế rủi ro. Đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà mặt phố Kiên Giang, biệt thự Kiên Giang, nhà liền kề Kiên Giang, căn hộ Rạch Giá, đầu tư đất nền Kiên Giang… sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh và sinh lời.

NHÀ ĐẤT KIÊN GIANG