Local Guides - Bán tài khoản Local Guide cấp 10

13/11/2022 00:45:41

Cập nhật lần cuối: 10-04-2024

Local Guides là cộng đồng toàn cầu gồm những người khám phá, chuyên viết bài đánh giá, chia sẻ ảnh, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm và kiểm tra thông tin thực tế trên Google Maps. Hàng triệu người dựa vào các đóng góp như đóng góp của bạn để quyết định nơi đáng đi và việc đáng làm.

Mua tài khoản Local Guide

Trở thành Local Guides

Đăng ký bằng tài khoản Google và chọn vị trí hiện tại của bạn. Khi đánh giá, chụp ảnh, thêm, chỉnh sửa hoặc cung cấp thêm thông tin cho các địa điểm trên Google Maps, bạn sẽ kiếm được điểm để nhận được những lợi ích mới.

Ai có thể trở thành Local Guides

Chương trình Local Guides có ở bất kỳ nơi nào mà Google Maps hoạt động. Tại thời điểm này, Google Maps được cung cấp cho hơn 40 quốc gia và ngôn ngữ.

Chương trình Local Guides là chương trình dành cho cá nhân, chứ không phải doanh nghiệp. Đóng góp của các doanh nghiệp hoặc các trang của doanh nghiệp sẽ không tác động đến cấp độ hay lợi ích trong chương trình Local Guides.

Để tham gia Local Guides, bạn phải đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi cho quốc gia của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem xét Điều khoản và Điều kiện của chương trình Local Guides.

💡Lưu ý: Có thể phải đến 9 tuần sau khi bạn đủ 18 tuổi thì tài khoản Google của bạn mới được cập nhật.

Phần thưởng Local Guides được công nhận

Là một Local Guide, bạn sẽ tích được điểm khi chia sẻ bài đánh giá, ảnh và kiến thức trên Google Maps. Số điểm đó giúp bạn thăng cấp trong chương trình, đồng thời nhận được các lợi ích như quyền truy cập sớm vào các tính năng của Google và những phần thưởng đặc biệt từ đối tác. Khi đạt đến Cấp 4, bạn sẽ nhận được huy hiệu Local Guides đầu tiên giúp thu hút mọi người chú ý đến nội dung bạn đóng góp cho các địa điểm.

Cách kiếm điểm Local Guides

Hãy tích điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. Chấm điểm một địa điểm bằng điểm xếp hạng, mô tả trải nghiệm của bạn bằng bài đánh giá, chia sẻ ảnh và video, cung cấp thông tin chi tiết bằng cách đưa ra câu trả lời, giải đáp các câu hỏi về địa điểm, cập nhật thông tin bằng cách chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm bị thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách kiểm tra tính xác thực.

Đóng góp cho Maps Điểm tích được
Bài đánh giá 10 điểm cho mỗi bài đánh giá
Bài đánh giá dài hơn 200 ký tự Thêm 10 điểm thưởng cho mỗi bài đánh giá
Xếp hạng 1 điểm cho mỗi lần xếp hạng
Ảnh 5 điểm cho mỗi ảnh
Thẻ ảnh 3 điểm cho mỗi thẻ
Video 7 điểm cho mỗi video
Trả lời 1 điểm cho mỗi câu trả lời
Trả lời Hỏi và Đáp 3 điểm cho mỗi câu trả lời
Chỉnh sửa 5 điểm cho mỗi lần chỉnh sửa
Thêm địa điểm 15 điểm cho mỗi lần thêm một địa điểm
Thêm đường 15 điểm cho mỗi lần thêm một con đường
Xác thực thông tin 1 điểm cho mỗi lần xác minh tính xác thực
Đăng danh sách đủ điều kiện 10 điểm cho mỗi lần đăng danh sách
Thông tin mô tả (trong danh sách) 5 điểm cho mỗi lần thêm thông tin mô tả

Cấp (Level) Local Guides

Đạt cấp cao hơn khi bạn tích được điểm cho những nội dung đóng góp của mình.

Cấp Điểm Huy hiệu
Cấp 1 0 Không có huy hiệu
Cấp 2 15 Không có huy hiệu
Cấp 3 75 Không có huy hiệu
Cấp 4 250 Local Guides cấp 4
Cấp 5 500 Local Guides cấp 5
Cấp 6 1.500 Local Guides cấp 6
Cấp 7 5.000 Local Guides cấp 7
Cấp 8 15.000 Local Guides cấp 8
Cấp 9 50.000 Local Guides cấp 9
Cấp 10 100.000 Local Guides cấp 10

💡Khi sở hữu tài khoản Local Guides cấp cao, bạn sẽ trở nên thu hút và uy tính với mọi người và Google Maps. Khi đó bạn sẽ giúp mọi người và cộng đồng chỉnh sửa sơ đồ Maps, thêm địa điểm vào Google Maps, thêm cửa hàng, doanh nghiệp, con đường,... vào Google Maps một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN LOCAL GUIDES

Cấp (Level)

Huy hiệu

Đăng ký

Cấp 4 Local Guides cấp 4 Chat Zalo 
Cấp 5 Local Guides cấp 5
Cấp 6 Local Guides cấp 6
Cấp 7 Local Guides cấp 7
Cấp 8 Local Guides cấp 8
Cấp 9 Local Guides cấp 9
Cấp 10 Local Guides cấp 10

Nguồn: Local Guides


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "Local Guides - Bán tài khoản Local Guide cấp 10" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:
Bạn đọc

NĐKG

Những lưu ý khi mua bán Nhà đất Kiên Giang

Nhà đất Kiên Giang

Để đầu tư tốt vào thị trường mua bán bất động sản Kiên Giang, nhà đất Kiên Giang. Nhà đầu tư cầu lưu ý các điểm quan trọng sau:

  • 1. Lưu ý về vốn đầu tư

Xác định ngân sách để lựa chọn dự án bất động sản Kiên Giang phù hợp. Kênh Nhà đất Kiên Giang khuyên bạn nên quyết định đầu tư bất động sản với số vốn bỏ ra khoảng 50 - 80%, phần còn lại hãy nhờ đến sự hỗ trợ bên phía ngân hàng.

  • 2. Lưu ý về pháp lý nhà đất tại Kiên Giang

Kiểm tra kỹ tình trạng pháp lý, giấy tờ pháp lý chứng nhận điều kiện mua bán, quyền sử dụng đất,… để tránh tranh chấp, kiện cáo, đòi bồi thường thiệt hại sau này. Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch về sau.

  • 3. Tiến độ thi công dự án

Nếu loại bất động sản bạn đầu tư là loại hình bất động sản dự án hình thành trong tương lai thì bạn cần nắm rõ tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay hạn nộp tiền đầu tư để đảm bảo quyền lợi của mình.

  • 4. Không tập trung vốn đầu tư vào cùng 1 dự án

Không riêng về thị trường Nhà đất Kiên Giang. Các nhà đầu tư bất động sản thông minh sẽ phân bổ ngân sách cho nhiều dự án để hạn chế rủi ro. Đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà mặt phố Kiên Giang, biệt thự Kiên Giang, nhà liền kề Kiên Giang, căn hộ Rạch Giá, đầu tư đất nền Kiên Giang… sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh và sinh lời.

NHÀ ĐẤT KIÊN GIANG