Vì sao Shophouse Phố 3 Tháng 2 lại thu hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư?

29/03/2022 14:24:11

Cập nhật lần cuối: 10-04-2024

VÌ SAO DÒNG SẢN PHẨM SHOPHOUSE LẠI THU HÚT MẠNH MẼ NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ?

Dù là mô hình sản phẩm còn khá mới nhưng Shophouse lại chứng tỏ được sức hút riêng của mình. Bởi lẽ, phân khúc Shophouse có doanh thu khi cho thuê lại từ 8-12%/năm, một khả năng thu hồi vốn và tạo ra lãi suất hấp dẫn, đi kèm với đó là sản phẩm có được tính thanh khoản cao, dễ dàng xoay chuyển dòng vốn đầu tư.

Shophouse Phố 3 Tháng 2

Việc sở hữu mặt tiền thoáng rộng trên tuyến đường huyết mạch càng giúp cho Shophouse có sự gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, phù hợp với tâm lý các nhà đầu tư và sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Theo xu hướng thị trường, các khu Shophouse đều được xây dựng trong các khu đô thị hiện đại được đồng bộ hóa nên chủ nhân hoặc khách thuê sẽ thừa hưởng được toàn bộ tiện ích đầy đủ, được tích hợp sẵn bên trong khu đô thị. Điển hình như tại KĐT Phú Cường, hệ thống các chuỗi tiện ích được tích hợp đầy đủ và đa dạng từ trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí và mua sắm, các sân chơi thể thao ngoài trời như golf, tennis, bóng đá,…

Shophouse Phố 3 Tháng 2 sở hữu vị trí mặt tiền thoáng rộng trên trục đường huyết mạch xuyên trục trung tâm thành phố Rạch Giá, lưu lượng giao thông cao thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh, nằm trong KĐT Phú Cường nên được thừa hưởng và có thể tận dụng tất cả các tiện ích được tích hợp sẵn. Với lợi thế về vị trí đắc địa, tiềm năng tối ưu tăng trưởng giá trị của Shophouse Phố 3 Tháng 2 tại KĐT Phú Cường sẽ là điều tất nhiên do nguồn cung có giới hạn.

🛎 ĐĂNG KÝ NGAY để nhận thông tin tư vấn và có CƠ HỘI sở hữu được những căn Shophouse Phố 3 Tháng 2 có vị trí như ý nhất.


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "Vì sao Shophouse Phố 3 Tháng 2 lại thu hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư?" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:
Bạn đọc

NĐKG

Những lưu ý khi mua bán Nhà đất Kiên Giang

Nhà đất Kiên Giang

Để đầu tư tốt vào thị trường mua bán bất động sản Kiên Giang, nhà đất Kiên Giang. Nhà đầu tư cầu lưu ý các điểm quan trọng sau:

  • 1. Lưu ý về vốn đầu tư

Xác định ngân sách để lựa chọn dự án bất động sản Kiên Giang phù hợp. Kênh Nhà đất Kiên Giang khuyên bạn nên quyết định đầu tư bất động sản với số vốn bỏ ra khoảng 50 - 80%, phần còn lại hãy nhờ đến sự hỗ trợ bên phía ngân hàng.

  • 2. Lưu ý về pháp lý nhà đất tại Kiên Giang

Kiểm tra kỹ tình trạng pháp lý, giấy tờ pháp lý chứng nhận điều kiện mua bán, quyền sử dụng đất,… để tránh tranh chấp, kiện cáo, đòi bồi thường thiệt hại sau này. Tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch về sau.

  • 3. Tiến độ thi công dự án

Nếu loại bất động sản bạn đầu tư là loại hình bất động sản dự án hình thành trong tương lai thì bạn cần nắm rõ tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao hay hạn nộp tiền đầu tư để đảm bảo quyền lợi của mình.

  • 4. Không tập trung vốn đầu tư vào cùng 1 dự án

Không riêng về thị trường Nhà đất Kiên Giang. Các nhà đầu tư bất động sản thông minh sẽ phân bổ ngân sách cho nhiều dự án để hạn chế rủi ro. Đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà mặt phố Kiên Giang, biệt thự Kiên Giang, nhà liền kề Kiên Giang, căn hộ Rạch Giá, đầu tư đất nền Kiên Giang… sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh và sinh lời.

NHÀ ĐẤT KIÊN GIANG